DOTA 2 เกมยอดฮิตระดับตำนานที่มีเงินรางวัลสูงที่สุดในประวัติศาสตร์

วันนี้ทีมงานจะมานัดทีม Dota 2 ที่ฟอร์มจัดจ้านจนนักเล่นพนันออนไลน์ควรจะติดตามเพื่อทำกำไรให้กับตัวเอง ในการพนันกีฬาออนไลน์ในรูปแบบ E-Sport ของเกม Dota 2 หรือ ดอทเอ 2

1.Team Secret

เรียกว่าเป็นทีมที่นักลงทุนควรจะไล่ตามในทุกเกม ทุกทัวร์นาเม้น ทุกการแข่งขัน ทั้งเมเจอร์และไมเนอร์ เนื่องจาก Team Secret นั้นขึ้นชื่อว่า เป็นผู้เชี่ยวชาญการแงระดับนี้ ที่แทบจะการันตีเข้าสู่รอบรองชนะเกือบทุกรายการ จากการควบคุมของ Puppy กัปตันทีมที่ใช้มันสมองอันปราดเปรืองเอาชนะคู่แข่งมานักต่อนัก และอย่าได้แปลกใจที่ Team Secret นะจะชนะด้วยสกอร์ 2-0 อยู่บ่อย ๆ อกเลยว่านี่คือทีมดีที่ ‘ต้องเชียร์’ แล้วนักเล่นพนันจะรักทีม ๆ นี้

2.Nigma

ทีมที่มีลีลาการเล่นที่รวดเร็ว เลือกฮีโร่ออกมาจัดการกับคู่ต่อสู้อย่างชาญฉลาด และมักจะปิดเกมได้ภายใน 30 นาที ด้วยความที่ Nigma เพิ่งอกหักจากรอบชิงแชมป์โลก ทำให้นักแข่งในทีมมีความมุ่งมั่นมากกว่าโดยเฉพาะ W33Ha ที่เขาเป็นไลน์อัพเพียงคนเดียวในทีมที่ไม่เคยได้แชมป์โลก และเพื่อนร่วมทีมของเขาเองก็พยายามอย่างเต็มที่ ทำให้ในปีนี้ Nigma มีโอกาสเข้าชิง และคว้าแชมป์มาหลายรายการ เป็นอีกหนึ่งทีมเด็ดที่นัดเล่นต้องตามผลงานเรื่อย ๆ

3.Fnatic

ทีมจากโซนอาเซียน หรือ Sea ที่บอกเลยว่า จัดจ้านในย่านนี้ ไล่ตบ ไล่เก็บมาหมดแล้ว ที่สำคัญมี 2 นักกีฬาของไทยเป็นตัวหลักในการเล่นแข่งขันม่ว่าจะเป็น Jabz ที่รับบทกัปตันทีม และ 23Savage ที่กำลังร้อนแรง พาทีมคว้าชัยอยู่บ่อยหน แต่นักเล่นเองก็ต้องดูให้ดี เพราะ Fnatic แม้จะฟอร์มดีแต่ขาดความคงเส้นคงวา วันไหนที่เล่นกันเข้ามือการชนะ 2-0 ไม่เรื่องแปลก ถ้าหลุดฟอร์มก้ต้องลุ้นให้ดีว่าถึงราคาต่อรองหรือเปล่า

4.Virtus pro

ยอดทีมแดนหมีขาว ที่ช่วงนี้เขี้ยวลากดิน พร้อมจะตบง่าย ๆ ทุกทีม แต่ก็พร้อมจะพังง่าย ๆ ในทุกเกมเหมือนกัน แต่ด้วยความเก๋าเกม ทีมเวิร์คดี เล่นเหนียวแน่น VP ก็มักจะทะลุเข้าไปสู่รอบลึก ๆ เสมอ เพราะฉะนั้นแนะนำว่าในรอบแบ่งกลุ่มของแต่ละทัวร์นาเม้น นักเล่นตามทีมหมีดุทีมนี้ไปได้เลย แต่หลังจากนั้นไปดูทีมอื่นจะเข้าท่ากว่า

5.OG

จะไม่พูดถึงแชมป์โลก 2 สมัยซ้อนทีมแรกและทีมเดียวในประวัติศาสตร์คงไม่ได้ กับไลน์อัพใหม่ที่ชื่อชั้นดูดีมีชาติตระกูล แต่ฟอร์มการเล่นไม่เอาไหน เป็นอีกทีมที่ทีมงานอยากแนะนำนักเล่นว่าหากเจอทีมนี้ในช่วงนี้เมื่อไหร่ ให้ลองสวนกระแสไปได้เลย เพราะความติดเล่น ชอบลองอะไรใหม่ ไม่ค่อยจริงจัง ทำทีมตลอดแบบที่พาแฟนคลับเสียหน้ามานักต่อนักแล้ว ก่อนที่จะไปตามพวกเขาอีกครั้งในรายการชิงแชมป์โลกอย่าง The International ที่ทีมมักจะโชว์ฟอร์มได้ดีอย่างสม่ำเสมอ

และนี่คือ 5 ทีม Dota 2 ที่ทีมงานอยากให้นักเล่นคิด วิเคราะห์ และจับตามองให้ดีว่าคุ้มค่าแก่การลงทุนหรือไม่ แต่เชื่อได้เลยว่า 5 ทีมนี้จะไม่ทำให้นักเล่นผิดหวังอย่างแน่นอน!

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on whatsapp
WhatsApp
Share on email
Email

บทความที่เกี่ยวข้อง

Darüber hinaus bieten verschiedene Apps Bonusfunktionen, die zu besseren Gewinnmöglichkeiten führen. ist nicht Das ermöglicht eine rasche und problemlose Incorporation in den Online-Glücksspielmarkt. beste online Die Seite wird multilingual betrieben und junge anderem in jeder russischen Sprache angeboten. den link Als dieses Issue bekannt wurde, wurden diese Spiele unverzüglich aus der Angebots-Palette herausgenommen. vulkan vegas